• Ủng hộ Mạnh Thường, cùng xây dựng VietCado.com lớn mạnh!

FWB Chăn rau là chạy marathon, không phải đua nước rút

bopbopbop99

Già trâu
Rau nó lại chỉ thích tối , trưa chiều nó cũng đi làm đi học
mày ko bịa ra đi công tác dc à. t dùng máy đt. sim chính dùng bằng máy cục gạch. nên đi công tác. ko bao h cod kiểu 3g gọi video call. có thể tắt máy bảo mất sóng. để đi với gái. dùng sim phụ. số đẹp đẹp tí là thoải mái
 
Oppa
DarkDesire

DarkDesire

Già trâu
Đây là một ví dụ tiêu biểu của kiểu, em giận thì cứ giận, anh để đấy, mấy tháng sau anh gặp lại, vẫn ngon như thường.

f469ac6ec731206f7920.jpg

0f96066da93f4e61172e.jpg
23a6f77f8220657e3c31.jpg
 

dudaolaanh

Trẩu tre
đọc một hồi nhìn chủ thớt có con ô tô thì thôi lắc đầu xin nhận sư phụ cho rồi. ô tô bây giờ là trending rồi, hôm bữa thuê con mada ghẻ đi uống cf mà cũng có gái gạ tôi mà =)) các ông cứ cố gắng làm ăn hoặc xin ông bà già mua cây ô tô đi là đc chăn kẻo k kịp
 

1010

Trẻ trâu
Vẫn phải nể bác bung thông tin vợ rồi vẫn đàng hoàng. Em thì vẫn phải tránh nhắc tới vấn đề vợ. Có gì chia sẻ thêm kinh nghiệm a e học tập cái bác =))
 
Oppa
DarkDesire

DarkDesire

Già trâu
Quán nước thì ngoài trời ở nóc mấy toà nhà trung tâm SG, chỗ nào cũng được. Chill, Sohy, Social Club, Skyxx, Glow, ... Lên buổi chiều nó có cảm giác khác buổi tối, chỉ phù hợp cho những em không thích ồn ào, hoặc khá thân rồi.

bác @DarkDesire từng bị rung động hay có tình cảm thật sự vs một em rau chưa, nếu có thì bác có níu kéo ko? khi rau chỉ muốn tình một đêm
Em nào tao chả có tình cảm, làm gì có chuyện chịch cho có. Nhưng tao già rồi, tình gì thì cũng là nhất thời, quan trọng nhất là về với vợ.
 

Câu lươn

Trẩu tre
Nhân chuyện thằng @ngonlamnha bảo review Tinder, tao ngồi biên một bài nhảm chơi.

Thường thì rau cỏ, đặc biệt là rau ngon, bao giờ cũng tốn nhiều thời gian. Như em này, tao quen ở HN hơn 2 năm, mà chủ yếu chat chit, thậm chí đã ngủ chung mấy lần, mà em vẫn không cho chịch. Tao kệ, không cho thì cứ để đấy, không gì phải vội. Rồi đợt em vào SG đi chơi, tao kéo về nhà làm cho một trận, xong mới phát hiện ra em dâm vl, giờ thì suốt ngày gọi mình ra HN để chịch. Đợt trước hình như cũng có up hình lên đây rồi.

View attachment 5776

Nói chung thì tao già rồi, nên tao thừa kiên nhẫn, nhây với các em. Cái quan trọng nhất là bọn mày cứ kệ các em đi, đừng quan tâm ẻm vui hay buồn, giận dỗi hay cau có. Em cáu, em giận, kệ đi, tạm thời không liên lạc, miễn là còn kết bạn với mình, thì vẫn còn cơ hội. Như em này, tao quen xong chịch được 1 lần, xong em phát hiện ra tao có vợ rồi, nên em cắt luôn không liên lạc nữa. Ok, tao còn giữ FB. Đúng 10 tháng sau, tao add lại. Thế là lại hẹn hò, chịch choạc, vẫn ngon như thường. Thậm chí sau em có người yêu rồi thì vẫn gặp tao, vì quen hơi rồi.

View attachment 5772
View attachment 5775
View attachment 5773

Chăn rau thì kị nhất là nóng vội, bọn mày chỉ cần làm bậy, thì coi như là đứt mối quan hệ đó, không có tương lai. Cứ dài hơi, lâu lâu gặp một lần, rồi chat chit, đợi thời cơ. Con gái có những lúc cực kỳ vulnerable, cụ thể lúc thất tình, lúc thiếu tiền, lúc buồn gia đình, lúc giận bạn bè, hoặc đơn giản lúc chán mà đéo có ai đi chơi cùng. Chỉ cần bắt được đúng những lúc đó, là có thể chốt hạ ngay và luôn được. Như em này, tao quen trên Tinder, xong chuyển qua FB từ tháng 4/2019. Gặp được 2 lần, chỉ ăn với uống, không làm gì. Đến hôm qua, rủ em đi chơi, kéo thẳng mẹ vô ksan, chốt luôn cho gọn. Em này thì trước giờ mới quen có 1 thằng ny, chả biết gì, được cái ngoan vl, bảo gì làm nấy. Thôi coi như mình dạy lại từ đầu, training cho đúng ý luôn.

View attachment 5774View attachment 5777View attachment 5778

Nói chung bọn mày cố gắng sức dai bền bỉ, tập trồng rau lâu năm đi. Thường các em rau lâu năm sẽ cởi mở, thân thiết hơn, và bao giờ cũng ngon hơn.
Rau củ loại này có thể coi là của để dành. Thâm chí nó đã lấy chồng. Mà m đã xế chiều,lúc đói vẫn có cơ hội lôi ra gặm nhấm đc.(đương nhiên m vẫn phải có thông tin về nó). Ông bạn cao kiến đấy
 
Top