Da mặt nhiều dầu

Phongbeo2905

Già trâu
Đmm tao cũng bị nên tao biết chứ đéo nói lung tung:
Triệu chứng lâm sàng của rối loạn thần kinh thực vật. ( rối loạn thần kinh tim , Rối loạn thần kinh chức năng )
- Tim đập nhanh người bệnh có cảm giác hồi hộp. Đây là triệu chứng hay gặp nhất nên người bệnh hay đi khám ở chuyên khoa tim mạch vậy nên bệnh này còn gọi là rối loạn thần kinh tim. ( Rối loạn thần kinh chức năng )
- Thở nông, cảm giác hụt hơi, cảm giác nghẹn ở cổ, như có hòn gì đang chẹn ở cổ (triệu chứng này hay gặp ở phụ nữ hơn)
- Chân tay mỏi giống như mất trương lực cơ, cầm nắm khó khăn. triệu chứng này hay xuất hiện vào buổi chiều và từng cơn.
- Có những cơn nóng bừng người hoặc nóng dọc theo xương sống, hay lạnh toát.
- Ra nhiều mồ hôi lòng bàn tay, bàn chân. hay phần trên của cơ thể.
- Cứng tay, run tay làm người bệnh khó viết (ở học sinh mặc dù đã chuẩn bị bài tốt nhưng vẫn thấy run trước khi thi)
- Giảm tình dục, di tinh ở nam giới, rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới.
- Cảm giác mất tự tin
- Lo lắng quá mức, bồn chồn đứng ngồi không yên
- Khó tập trung chú ý vào công việc
- Dễ mệt mỏi
- Hay cáu gắt
- Khó đi vào giấc ngủ
- Sợ lạnh, sợ nước, sợ gió, bàn chân, bắp chân lúc nào cũng thấy lạnh. Vì thế, vào mùa hè mặc dù trời rất nóng nhưng bệnh nhân cảm thấy rất lạnh, cảm giác mất nhiệt cơ thể, nên phải mặc nhiều quần áo, đi tất dầy..
M trích dẫn dăm ba cái ba lăng nhăng google, tiết mồ hôi nhiều hay ít do thần kinh giao cảm nhé bạn hiền.
 

LongAndBig

Già trâu
Do sinh lý của m hoặc m dính con mẹ bệnh nội tiết rồi. Có bệnh thì chữa còn ko có thì chữa làm lìn gì. Thần kinh với chả thực vật, t ạ chúng m
Địt cụ nhà mày tốn mấy giây cuộc đời tao, nói dân trí thấp lại tự ái. Một lần nữa địt mẹ nhà mày. Đéo thân.
Ps: Địt biết Eng thì Gg trans nhé con lợn
 

Phongbeo2905

Già trâu
Địt cụ nhà mày tốn mấy giây cuộc đời tao, nói dân trí thấp lại tự ái. Một lần nữa địt mẹ nhà mày. Đéo thân.
Ps: Địt biết Eng thì Gg trans nhé con lợn
Đm cười tắc ruột, đm nếu m muốn nói cho rõ ràng theo ngôn ngữ y học thì đây gọi là hội chứng nhé thằng bác học đểu. T cũng nói lại cho m rõ nhé, hội chứng này có 2 nguyên nhân: do sinh lý, do bệnh. Do sinh lý thì chả có chữa chạy cái lìn gì hết cho nó tốn tiền. Do bệnh thì m phải biết bệnh gì để chữa bệnh đó thì sẽ hết chứ đéo ai đi chữa hội chứng này nhé. Đa phần, ĐA PHẦN nhé, những ng mắc hội chứng này là do sinh lý thôi. Mở to mắt ra mà đọc nhé thằng dân trí cao.
 

Watashi

Trẩu tre
Tất cả là do sóc lọ từ lúc dậy thì nên thành ra như thế!
Một tháng nữa tao sẽ vào nói cách chữa!
 

cozart

Trẩu tre
xài thử dòng artistry ấy có dòng dùng riêng cho da dầu xài 1 thời gian cải thiện hẳn
 
Oppa

xamvt

Trẩu tre
T cũng bị ra nhiều mồ hôi lắm. Đi dưới trời nắng mà mồ hôi vã ra như tắm, từ đầu, mặt đến thân các kiểu. Người ngoài nhìn vào cứ tưởng lao động nặng nhọc lắm. Ak nhưng mà lúc ấy thì da mặt lại ít mồ hôi dầu nhé, rửa mặt là hết, chứ ngồi ko thì mồ hôi dầu nó ra vkl.
 
Oppa

xamvt

Trẩu tre
Tất cả là do sóc lọ từ lúc dậy thì nên thành ra như thế!
Một tháng nữa tao sẽ vào nói cách chữa!
M có thể nói luôn để ae chữa bệnh ko tml thiện lành.
 

Jn68

Đàn em Khá Bảnh
Dấu hiệu này là dấu hiệu của sùi mào gà nhé
 

Tao là bác sỹ

Trẻ trâu
Da dầu thì tao có thuốc điều trị đấy, bọn mày có thể mua ngoài hiệu thuốc, dùng sau 1 tuần là hết da dầu luôn, nhưng có tác dụng phụ là bị nứng cặc. Dùng xong rất dễ kích thích tình dục, và xxx khoẻ vl.
 

Congan

Già trâu
Tao cũng bị da dầu, cứ ngủ dậy là mặt bóng nhẫy, chính vì cái da dầu này mà tao bị lên mụn rất nhiều mặc dù đã nhiều tuổi, chúng mày ko phải chữa làm gì vô ích, nó là đặc tính sinh học của bản thân, hãy sống với nó chan hòa cả đời và chịu khó như sau:
- Đi lại ngoài đường thì đeo khẩu trang
- Rửa mặt bằng nước rửa mặt không có thành phần cồn và xà phòng dành chuyên cho da dầu (tao đang dùng loại Sữa Rửa Mặt Avène cảm thấy rất hợp, 1 lọ tầm hơn 500k dùng được 6 tháng)
Chịu khó chăm chút da mặt tí ko lên mụn là tự ti lắm mấy tml
 

VNDandy

Trẻ trâu
Em cũng bị da dầu và mồ hôi dầu, người có mồ hôi dầu thường là sẽ trê lâu, nhưng sẽ hay bị mụn, cách khắc phục rất đơn giản, các bác mua sữa rửa mặt loại dành cho da dầu, cứ lúc nào mặt cảm thấy khó chịu là dùng khăn mặt lau sạch mồ hôi dầu đi, sau đó dùng sữa rưa mặt để rửa, ngày vài lần, e dùng cách này một tgian da mặt cực kỳ thoải mái và cũng đỡ mụn đi nhiều. Lưu ý với những ng có da dầu hay mồ hôi dầu, khăn mặt cũng như gối .. nên giặt thường xuyên để đảm bảo vệ sinh ^^
 

danchoisaithanh

Già trâu
mặt tao cũng dầu vl, cả mồ hôi dầu nữa. Cái này tao di truyền từ bố tao, ông cũng mồ hôi dầu. Mặt dầu nên lỗ chân lông to, hay mụn nữa, mặc dù năm nay 26 cmnr chứ k còn dậy thì gì. Dạo này tao chăm rửa mặt bằng cái Cetaphil, sáng ngủ dậy với tối trước khi đi ngủ nó cũng đỡ dầu hơn.
 

Saokhovay

Trẩu tre
cái da bị mồ hôi dầu này hình như là k chữa đc, t cũng phát nản vs cái bệnh này. T vừa bị mồ hôi dầu ở vùng mũi vs mặt lại còn mắc chứng tăng tiết mồ hôi cơ. Khổ vkl thuốc thang chữa trị hơn 13 năm nay rồi mà k khỏi đc này. Đối với t mùa hè là ác mộng
Cùng cảnh ngộ rồi, m tăng tiết mồ hôi có ra ở tay vs chân ko. T thì toàm ra ở bàn tay, bàn chân. Khó chịu vãi mà chưa biết chữa sao
 

Yamaha

Trẩu tre
Đm thằng ngu, thằng @moveem nó chữa bệnh rối loạn tk thực vật kìa

Cắt hạch ko giải quyết đc vđê thậm chí bù trừ nặng hơn. T nghe m kể thì thấy m bị khá nặng và ảnh hưởng nhiều đến sk đó. Vào Hội những người bị rối loạn tktv trên FB mà học hỏi
Mày cho tao chính xác link cái group fb đó xem? Tao tìm màt toàn mấy cái group chỉ có 1-2 người, nhiều thì 6 người tham gia...

Tao có triệu chứng tâm lý là bị buồn nôn khi hồi hộp. Trước khi làm cái gì đó quan trọng mà tao bị lo âu là người tao nhùn đi hẳn, tim đập nhanh rồi bắt đầu buồn nôn, tao toàn phải đối phó với việc này bằng cách ăn ít khi sắp đến giờ G hoặc bỏ bữa luôn, gặp việc gấp đột xuất thì tao phải vào toilet để móc họng cho nôn hết ra rồi mới làm tiếp, thông thường thì tao mua kẹo the để ngặm (ngặm xong cái người bình thường và đỡ hơn hẳn chứ éo phải kẹo có chất gì có ngấm vào, chắc chắn do tâm lý) nên riết người xung quanh đều biết thói quen này của tao. Tao hơi kỵ ăn uống no bụng khi ăn ở ngoài (ko phải trong nhà mặc dù ở nhà tao ăn rất nhiều, đang 70kg) nhưng khi ra ngoài vui chơi ăn uống là tao phải cầm chừng cái bụng để ko quá no, vì no quá và vui quá thì thần kinh tao hưng phấn khiến tao buồn nôn, lúc như vậy tao phải vô toilet nôn bớt ra rồi ra chơi tiếp cho thoải mái và tránh rủi ro.

Tao phát hiện ra mình bị triệu chứng này từ cấp 2, lúc đó ko biết đối phó thế nào nên mãi tới cấp 3 tao mới biết mua kẹo the để ngậm đến bây giờ (hồi đó là kẹo corila active plus, giờ là kẹo con tàu fisherman) giờ tao 30 tuổi rồi mà vẫn ngậm kẹo, ngậm riết rồi sợ bị tiểu đường hay ung thư vòm họng nên khi nào chịu ko nổi mới ngậm. Nhiều lúc lo tột đỉnh phải bỏ vào miệng 2-3 viên để trấn tỉnh. Tao còn hay đi đái liên tục, đi đái hoài riết cũng mệt. Tao trình bày với bác sĩ (ko phải chuyên khoa thần kinh, tim mà là nha sĩ hay các bác sĩ nào đó khi tao đang khám bệnh khác) thì một người nói tao bị rối loạn lo âu, rồi người khác thì nói loạn thần kinh thực vật, rối loạn thần kinh giao cảm.

Ngoài triệu chứng trên thì bắt đầu sau đh tao bị gàu trên đầu nhiều (hồi cấp 2-3 tao toàn chê mấy đứa bị gàu là ở dơ), đến giờ vẫn bị, kèm theo đó là dễ đổ mồ hôi và da dầu nhiều. Thêm nữa là trên mặt thỉnh thoảng bị viêm da tiết bã nhờn hay viêm da dị ứng (cũng tùy bác sĩ lại có cách nói khác nhau), bệnh bắt đầu sau khi học đh 3-4 năm gì đó), nó chỉ là các hạt đỏ viêm lên, ko có bọng nước nhưng hồi mới bị thì có vảy, giờ thì đỡ hơn chỉ nổi mẫn đỏ và ngứa. Tao thường dùng ketoconazole để thoa khi thật sự cần nó sớm lặn và giảm ngứa vì ko dám dùng nhiềun hóa chất.

Hiện giờ cách đây mấy năm chân tao bị nổi ngứa như bị chàm, ngứa quá gãi riết thành sẹo rồi lâu lâu chân ngứa cứ phải gãi cho đã ngứa mặc dù sẹo đã hình thành.

Tao còn bị viêm mũi dị ứng, thức dậy hay hắt xì, hoặc khi gặp lạnh đột ngột thì hắt xì, nhảy mũi mà cách đây khoảng 5-6 năm tao đâu có bị.

==> vậy là tao bị rối loạn thành kinh thực vật/ giao cảm/ lo âu thật hả tụi mày :o
 
Top