Đm mấy thằng dạy chăn rau liệu hồn đấy

Oppa
Blau

Blau

Chiến binh Cao Ly
Hồi xưa t thấy trong box rau cỏ có th shivan nhìn còn có vẻ đc (mặc dù t vẫn đ hiểu sao 1 th có đk như nó dính vào mấy vụ dạy chăn rau). Còn lại các giáo sư, giảng viên dạy chăn rau toàn nhảm loz hết.
T ko rõ lắm nhưng nghe đồn nó trước đi bán BĐS dạo rồi ko bán nữa, thất nghiệp tiện có khiếu chém gió nên mở lớp dạy chăn rau đó mầy :smile:
 

chung8690

Đàn em Khá Bảnh
Đéo có thằng thầy, thằng giáo sư nào topic này phản bác nhỉ :waaaht:
 

GadFly

Đàn em HHH
Thầy Ball là đi hẳn rồi phải ko nhỉ?
Còn thầy gì mà viết cà giáo trình rao bán ko biết đã bị xe cán chưa?
 
Oppa
Blau

Blau

Chiến binh Cao Ly
Thầy Ball là đi hẳn rồi phải ko nhỉ?
Còn thầy gì mà viết cà giáo trình rao bán ko biết đã bị xe cán chưa?
M đừng nói thế, đứa nào bị vạch mặt rõ ràng thì nó sẽ bị nghiệp quật. Còn ai chưa rõ đừng trù ẻo ng ta chết, mình lại khẩu nghiệp đó
 

cryptovietnam

Blockchain Expert
Ban nick hết mệ mấy thằng đầu buồi thầy đi. Vào box để giải trí tý mà toàn topic dạy chăn. Cái đm.
 

ironman1

Trẩu tre
Tôi lại đang muốn học, dm sống bao năm ở đời chim toàn để đái
 

Phonix

Thanh niên hoi
T vào thẳng vấn đề như sau, thằng chó @mr.bykenyan đi ăn cắp hình, video về rồi văn vở chém gió lập vô số topic, tạo hàng trăng acc clone để lùa gà vào dạy chăn rau kiếm tiền đã bị tao bóc và report, giờ nó mồ yên mả đẹp ở đảo rồi. Các thằng thầy lởm khác khôn hồn thì dừng ngay mấy trò mèo thất đức đi, t thấy t bóc tiếp và report tiếp. Cái đkm chúng m thanh niên sức dài vai rộng thì đi làm kiếm đồng tiền chân chính đi, lên đây xạo lồn lừa người thì sau này con cháu chúng m sinh ra cũng bị tật nguyền từ thành quả lừa ng mà chúng m mang lại thôi.
Thằng ml @duke-duke cỡ m dạy chăn rau cái lồn gì, rau toàn rau thối rau nát xấu như chó rồi tự tạo hàng trăm acc clone vào xin share xin học để bịp gà, nên m dừng cmml việc đi lùa gà kiếm tiền thất đức đi.
Thằng @Mr Ball hay tạo scandal có ng giả danh m để kiếm tiền, m xạo chó nó vừa thôi, một tay m tạo phốt xàm lồn chứ có con cặc thằng nào mạo danh m, cho nên đmm m spam diễn đàn ít thôi.
Thằng @Ziji m là bạn t thật đấy, nhưng t cũng thấy khó chịu khi m đăng nhiều topic câu học viên, bán sách, hay còm vào các thướt khác kiểu học chăn rau đi rồi mua sách dạy chăn rau đi. m nên hạn chế lại các hành động đó, nếu lập topic hãy lập thật topic thật chất lượng về nội dung và hình ảnh video, quay trước quay sau đủ cả, m có thể che mặt đi, lập ít nhưng chất lượng còn có hiệu quả cao hơn nhiều là kiểu làm hiện tại của m. T đánh giá m là đứa có thực lực nhất về chăn rau trong các thằng tự xưng làm thầy, nên m thay đổi cách hoạt động đi ko ngứa mắt t cũng đi report m như những thằng khác thôi.
Còn những thằng lồn nào giả làm thầy lừa ng nữa t đéo nhớ, mấy tml thấy sót đứa nào thì cùng đưa lên đây để cho mọi ng đọc và tránh bị lừa. Chấm hết, đkm!
Kệ mẹ nó. Cho nó đi lừa gà cungc được mà
 

Phonix

Thanh niên hoi
Về cơ bản là phải cho mấy thằng ngu mất tiền ngu thì nó mới đỡ khuyênh khoang
 

Zaihanoi

Checker mới lớn
Ây chà mọi sự ngu dốt dều trả giá bằng tiền bạc có mata tièn thì khôn ra thôi
 
Top