Nên làm TMĐT sàn VN hay đập tiền vào sản xuất giày đây mọi người ? HELP ME

paddy_sun

Trẻ trâu
Chuyện là hôm trước e có kể là nhà e có cái xưởng giày (Của ô anh ruột)
Mấy hôm trước đọc trong thớt nào có 1 anh nói " TAO CHƯA THẤY THẰNG NÀO LÀM CÔNG ĂN LƯƠNG MÀ GIÀU CẢ, TRỪ KHI M LÀM CHỦ". Nên đợt này em về quê làm cái Shark Tank nhỏ để gọi vốn từ tía má và được khoảng đầu tư 30 tới 50 triệu à

Bây giờ nếu em làm TMĐT trên các sàn Việt Nam như shopee,tiki,sendo,lazada và các kênh FB,INS,ZALO liệu có ăn không với chi phí chừng đó, mặt hàng của em là giày nữ các thể loại trừ dòng sneaker.
Mô hình kinh doanh hôm trước em được 1 Xamer cafe tư vấn theo dạng vốn ít là : Mẫu -> quảng cáo -> đơn -> gửi đơn sang xưởng làm theo số lượng đặt -> giao hàng

Bây giờ em có nên cầm mớ đó đập vào trong xưởng để đầu tư sản xuất theo ông anh để ăn chung với ổng (ý của tía má) hay kinh doanh riêng theo dạng TMĐT đa kênh để ăn riêng đây ạ ?

Anh em xamer nào có làm MMO dạng này rồi cho em xin ít kinh nghiệm hay có phương án gì khác chỉ giáo cho em với ạ. Em mời cafe hậu tạ ạ :))
 

taymon569

Già trâu
kiểu đặt trước thì khách thường không tin nên đơn về lẻ tẻ mỗi loại mỗi màu mỗi size 1 kiểu, tổng hợp đơn hàng lôm côm xưởng khó làm theo được vì chi phí lớn.
 

Top