• Mời các bạn qua VietCado.com vui chơi và trở thành khai quốc công thần!

Review Bảo Thy SGP của thằng Trương3Wind

Mmpsycho

Thích Vét Máng
Từ topic này : Em phò nào xinh nhất hiện nay? - TTGG & GĐCL
Họa mi lâu chưa được hạ sơn nên nay tranh thủ ngày nghỉ cũng bức bối cho đi xả không tràn mẹ lên hết đầu. Nhắn cho Diễm My với Bích Ngọc vếu to đều tò tí te, chắc cũng nghỉ lễ. Lượn lờ qua Xam mới nhớ ra cái bài trên. Tao đọc được cái cmt của thg ml @Trưong3Wind mấy hôm trước review là đi không dưới 5 lần là xinh. Vào xem link cũng ưng dái phết, nhấc ngay con điện thoại nhắn cho em nó. Chờ rep lại lâu vãi lồn, đang định sang đội của thằng Soái Ca ở MAT thì nhận được rep ở SGP Xã Đàn. Đến nơi lấy phòng được tầm 10p thì em nó lên. Cũng khá nhanh, tao nghĩ là em nó đông khách nên mới lâu đến vậy.

Đánh giá sơ bộ
Face: Đã sửa, nhìn cũng có nét, với tao là xinh phù hợp với phân khúc,
V1: Vừa tay nhưng đã sửa, hơi cứng chút.
V2: Có chút lipit, không ảnh hưởng gì lắm.
V3: To, tròn, doggy phát nào phê phát đấy
V4: Hơi cà vạt, tao thấy khá khít
Về service : BJ phê thì cái này tao công nhận, tý trớ làm tao phải kiềm lại mấy lần. Hôn môi thì tao không được chắc do tao đéo được đẹp mã lắm với béo :vozvn (19):. Nhưng mà em này lại chỉ cưỡi ngựa ngược chứ không xuôi, tao có hỏi thì bảo là không thích, với thích lên cưỡi ngựa lợi thế mông to cho khách nhanh ra do em nó cũng đông thì phải, tao không phải khỏe nhưng giã em nó 15p liên tục tin nhắn với gọi cứ vài phút đổ 1 lần. À đang check em nó cũng không nghe đt hay nhắn tin đâu mà chúng mày lo mất hứng.
Thái độ thì hay nói, hay cười đùa thân thiện với checker. Đông khách nhưng mà cũng nán ở lại với tao thêm ít phút vẫn là ok. Điểm trừ là không tháo bao hộ khách làm tao hơi tụt mood.
Chốt lại cái nhà nghỉ nên đổi sang Nguyễn Anh bằng giá mà chất lương tốt hơn.
Tao văn dốt lần đầu review mong chúng mày thông cảm. Số thì tự kiếm trong link từ cái topic nhé. Có tý ảnh vớ vẩn

 

Top