• Mời các bạn qua VietCado.com vui chơi và trở thành khai quốc công thần!

Cách chữa dương vật bị lệch

turtle69

Trẩu tre
dv của t bị lệch qua bên trái tạo với bụng một góc 60 độ. Chắc nhiều ae trong đây cũng bị giống t, t lập tít để ae chia sẻ, chữa trị để cây thương đâm chính xác ạ!:haha::haha:
 

Mr.Prosperous

Checker chuyên nghiệp
Đến tầm này thì còn chữa gì nữa. Nguyên nhân là lúc dậy thì mày không ép chim vào khuôn khổ thôi. Bây giờ thì hình dạng, kích thước, các cơ xung quanh nó ổn định rồi thì không nắn nổi đâu.
Về căn bản, nó không vẹo quá gây ảnh hưởng đến chịch xoạc, thì chả cần nắn lại làm gì. Còn thích đẹp cool ngầu các thứ thì đi phẫu thuật chỉnh hình nó làm cho ưng ý thì thôi. Nhưng tao không đảm bảo mọi chức năng sau đó sẽ hoạt động bình thường
:smile::smile::smile:
Nhà nào có con trai mới lớn thì mua sịp về nắn chim vào khuôn khổ đi. Bọn ở nông thôn cứ tồng ngồng đến lúc lớn tướng vẫn méo biết quần sịp là cái gì nên nhiều thằng bị vẹo
 

Hoàng Tử Chăn Vịt

Checker nghiệp dư
Vẹo là do mặc quần sịt đéo đúng thằng thích ngược lên, thẳng thích chổng xuống, thằng thích vặn vẹo nhìn cho nó cool. Hoặc do dậy thì quay tay lại vặn vẹo thì ăn đòn, còn tồng ngồng, đéo thủ dâm thì đéo bao giờ vẹo được. Quá tuổi dậy thì có sai dùng vậy, còn đi PTTM thì chắc đéo gì chim cò đã ra hồn.
 

Top