Nhiều đứa ngu vcl mượn điện thoại thoại người khác đăng nhập Facebook xong thấy nó hiện lưu mật khẩu lại toàn cấm đầu cấm cổ bấm đồng ý xong thì nick nó lưu lại trong máy của người Chủ luôn vcl. Còn Telegram nó hiện đồng bộ danh bạ mày cũng đéo quan tâm bấm đại cho qua chớ gì
Nhiều đứa ngu vcl mượn điện thoại thoại người khác đăng nhập Facebook xong thấy nó hiện lưu mật khẩu lại toàn cấm đầu cấm cổ bấm đồng ý xong thì nick nó lưu lại trong máy của người Chủ luôn vcl. Còn Telegram nó hiện đồng bộ danh bạ mày cũng đéo quan tâm bấm đại cho qua chớ gì