Xoá sạch nick lạ trên messenge ntn

  • Tạo bởi Tạo bởi Time
  • Start date Start date

Time

Con chim biết nói
Hungary
Có ai biết cách xoá tài khoản hiển thị của những người lạ từng trò chuyện trên messenger không chỉ mình với .
Dù đã xoá hết đoạn chát, cũng ko kb fb mà giờ tên họ cứ hiện lên khi họ online . Làm cách nào để xoá .
 
Block là một lựa chọn.
Tao muốn xoá sạch luôn. Mà messenge giờ nó ko cho xoá sạch nữa thì phải. Nên nhiều khi chỉ chát hỏi mua hàng, xong xoá, nhưng cái nick đó cứ online nó lại hiện lên. Khó chịu thật
 
Đùa thôi. Mày vào phần Messenger, có nút Contact (hình quyển sổ nhỏ). Vào đó remove contact như các ứng dụng khác là xong.
Ko có, mày chụp ảnh tao xem nào
 
Tao muốn xoá sạch luôn. Mà messenge giờ nó ko cho xoá sạch nữa thì phải. Nên nhiều khi chỉ chát hỏi mua hàng, xong xoá, nhưng cái nick đó cứ online nó lại hiện lên. Khó chịu thật
cùng quan điểm. nhìn đứa mình ghét nó cứ hiện lên.
 
Vấn đề ở đây là có nick mình chỉ chát vài câu, đã xoá hết nội dung chát, nhưng khi nick đó online là lại hiện lên messenge của mình. Ko thể xoá sạch như các ứng dụng khác đc
 
Vấn đề ở đây là có nick mình chỉ chát vài câu, đã xoá hết nội dung chát, nhưng khi nick đó online là lại hiện lên messenge của mình. Ko thể xoá sạch như các ứng dụng khác đc
Khi mày chat với nó và nó reply có nghĩa là Messenger nó sẽ tự động add chúng mày thành bạn bè trên Messenger, cái này không liên quan tới bạn bè trên Facebook. Mày không muốn nhìn thấy nó nữa thì phải xoá đi như tao đã nói ở trên. Địt mẹ, gặp thằng ngu IT như mày ở ngoài tao chửi cho không ra gì luôn. Ngồi đấy chờ tao up hình từng bước một, địt mẹ thằng ngu.
 
Như tao đã nói, khi chat với nhau là Messenger nó tự động nhận bạn bè, và thằng nào online là nó hiện. Để xoá thì làm như sau (tao dùng tiếng Anh, còn tiếng Việt thì tự suy ra). Ngu nữa thì tao đéo độ được:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger (trên điện thoại), chọn vào People:

318339

Bước 2: Chọn vào cái hình quyển sổ nhỏ (Danh bạ - Contact):

318342

Bước 3: Chọn vào cái nút option bên phải thằng muốn xoá:

318344

Bước 4: Chọn xoá nó đi. Quay trở lại Bước 1 sẽ không thấy nó nữa:

318345
 
Tao muốn xoá sạch luôn. Mà messenge giờ nó ko cho xoá sạch nữa thì phải. Nên nhiều khi chỉ chát hỏi mua hàng, xong xoá, nhưng cái nick đó cứ online nó lại hiện lên. Khó chịu thật
Haizzz
Tml mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế nhé mày
Cơ mà giống tao vcl
 
Như tao đã nói, khi chat với nhau là Messenger nó tự động nhận bạn bè, và thằng nào online là nó hiện. Để xoá thì làm như sau (tao dùng tiếng Anh, còn tiếng Việt thì tự suy ra). Ngu nữa thì tao đéo độ được:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger (trên điện thoại), chọn vào People:

View attachment 318339

Bước 2: Chọn vào cái hình quyển sổ nhỏ (Danh bạ - Contact):

View attachment 318342

Bước 3: Chọn vào cái nút option bên phải thằng muốn xoá:

View attachment 318344

Bước 4: Chọn xoá nó đi. Quay trở lại Bước 1 sẽ không thấy nó nữa:

View attachment 318345

Ơ vãi lòn k có thật mày ạ. Tao dùng IOS.
Làm xong bước 1, đéo thấy cái danh bạ ở bước 2 đâu
 
Tao dùng ios mà, đéo nghĩ ios nó ngu thế. Coi như cho nick nào vào messenge là gắn với nó cả đời rồi
 

➕ Có thể bạn quan tâm

Top